Đại hội bất thường Hợp tác xã nông nghiệp xã Hòa Bình Thạnh

Sáng ngày 19-10-2023, Ban quản trị Hợp tác xã nông nghiệp xã Hòa Bình Thạnh tổ chức đại hội bất thường nhiệm kỳ 2019-2024 để bầu nhân sự mới. Ông Huỳnh Dũng Trinh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh cùng 20 đại biểu tham dự.

Hợp tác xã nông nghiệp Hòa Bình Thạnh được thành lập năm 2019, với vốn điều lệ 200 triệu đồng, hoạt động kinh doanh chủ yếu là cung ứng các dịch vụ sản xuất nông nghiệp: bơm nước, giống, thuốc bảo vệ thực vật

Tại đại hội đã thông qua dự thảo danh sách bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát hợp tác xã nhiệm kỳ 2019 – 2024. Kết quả 100%  đại biểu biểu quyết tán thành bầu Hội đồng quản trị gồm 07 thành viên; Ban kiểm soát 03 thành viên; ông Phạm Thanh Huy trúng cử Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp xã Hòa Bình Thạnh./.