Hoà Bình Thạnh khánh thành cầu Mương Ông 6 Ngời

Sau gần 1 tháng thi công. Cầu Mương Ông 6 Ngời đã được đội thi công cầu “ Tam gia cầu treo” hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu treo bằng sắt ngang 3 m, dài 16m, trên mặt cầu rải nhựa, với tổng kinh phí xây dựng trên 145 triệu đồng, đây là công trình nhà nước và nhân dân cùng làm, trong đó, mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Châu Đốc hỗ trợ 90 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và nhân dân đóng góp.

hình ảnh lãnh đạo địa phương và mạnh thường quân
Hình ảnh các mạnh thường quân

Tại buổi lễ khánh thành, Uỷ ban nhân dân xã Hoà Bình Thạnh đã trao giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp tham gia ủng hộ xây dựng cầu. Khánh thành Cầu Mương Ông 6 Ngời sẽ tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho người dân và học sinh trên địa bàn xã, góp phần hoàn thiện Tiêu chí số 2 về giao hông trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại địa phương./.

Hình ảnh quý mạnh thường quân về tham dự