Hoà Bình Thạnh ra quân trồng cây phân tán

Ngày 04-10-2023, tại ấp Hoà Thịnh, Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh tổ chức ra quân trồng cây phân tán trên địa bàn xã. Ông Nguyễn Vũ – Phó bí thư Đảng uỷ xã; ông Huỳnh Huỳnh Dũng Trinh – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Hoà Bình Thạnh cùng cán bộ, hội, đoàn thể tham dự.

Hướng ứng phát động trồng cây xanh theo Chỉ thị 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Châu Thành năm 2023. Trong đợt ra quân trồng cây phân tán năm nay, có hơn 40 cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên tích cực trồng 450 cây bằng lăng trên các tuyến hành lang giao thông tại 02 tuyến: tuyến Hòa Hưng – Hòa Thịnh, tuyến Mương Trâu, thuộc địa bàn 03 ấp Hòa Thạnh, Hòa Hưng, Hòa Thịnh.

...

Thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, tác dụng, giá trị của việc trồng cây phân tán, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tạo vẽ mỹ quan trong địa bàn dân cư, đáp ứng tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại địa phương./.