Hòa Bình Thạnh tổng kết công tác quân sự địa phương năm 2023

Năm 2023, Ban Chỉ huy Quân sự xã thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Trọng tâm là công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo chỉ tiêu giao quân đạt 100% kế hoạch huyện giao; thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu; công tác huấn luyện cho lực lượng dân quân đạt 100% kế hoạch. Bên cạnh đó, Ban Chỉ huy Quân sự xã còn phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tham gia phát triển kinh tế xã hội,  xây dựng Nông thôn mới như: phát hoang, giải tỏa lộ giao thông, tôn tạo cảnh quan môi trường, xây cầu, làm đường... bên cạnh đó, Ban chỉ huy quân sự xã còn phối hợp với Công an xã thực hiện tốt công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy quân sự xã Hòa Bình Thạnh đã trao giấy khen cho nhiều cá nhân và tập thể đã có đóng góp vào công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023./.