Hòa Bình Thạnh trao nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Chiều ngày 22-09-2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Bình Thạnh phối hợp cùng Tổ cất nhà tình thương số 2 xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao tặng 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Bà Phạm Thị Thu Dân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình Thạnh đã đến dự.

Sau thời gian thi công, 03 căn nhà tình thương đã hoàn thành và  được trao tặng cho 03 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở gồm: hộ Nguyễn Thị Trinh; Đặng Đức Trọng ( ấp Hòa Thịnh) và hộ Nguyễn Văn Chanh (ấp Hòa Hưng). Mỗi căn nhà có diện tích 32m2  , ngang 4 dài 8, với tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, do Tổ cất nhà từ thiện số 2 xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ.

Trao nhà mái ấm cho bà con hộ nghèo, khó khăn là một trong những hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho người dân địa phương đã và đang được cấp ủy, chính quyền xã Hòa Bình Thạnh nỗ lực thực hiện nhằm tạo động lực cho hộ nghèo, cận nghèo an cư, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới tại địa phương