Hòa Bình Thạnh trao quà Tết Trung thu cho trẻ em khó khăn

Ngày 22-09-2023, tại Chùa Khmer Hòa Bình Thạnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Bình Thạnh phối hợp mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát quà Trung thu cho các em đồng bào dân tộc, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo cận nghèo trên địa bàn.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Bình Thạnh; mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 quà Trung thu cho các em đồng bào dân tộc, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm sữa, bánh trung thu, kẹo, tập viết ... Tổng chi phí đợt phát quà trên 10 triệu đồng, do các mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa trung thu vui tươi, ấm áp ./.