Hòa Bình Thạnh trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo

Sáng ngày 20-09-2023, Hội Khuyến học xã Hòa Bình Thạnh phối hợp với Trường Tiểu học A Hòa Bình Thạnh tổ chức trao tặng quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo, khó khăn của nhà trường. Bà Trần Thị Thanh Đạm – Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hòa Bình Thạnh đã đến dự.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học xã đã trao 23 bộ đồng phục cho 23 em và 200 quyển tập cho các em học sinh nghèo, khó khăn có thành tích học tập tốt, cùng 1 suất học bổng gồm 500 ngàn đồng và tập sách, tổng trị giá trên 10.000.000 đồng do Quỹ khuyến học địa phương hỗ trợ.

Những phần quà tiếp bước đến trường sẽ là động lực to lớn tạo điều điện cho các em học tập tốt hơn, tiếp tục theo đuổi ước mơ đèn sách, trở thành con ngoan, trò giỏi giúp ích cho gia đình và xã hội./.