Khám bệnh, trao học bổng cho bà con nghèo xã Hòa Bình Thạnh

Sáng ngày 24-06-2023, Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh phối hợp Hội Cựu chiến Binh, Chi Đoàn, Công Đoàn bệnh viện Hùng Vương thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và trao tặng học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn xã. Ông Phạm Ngọc Nam - Ủy viên ban chấp hành, Trưởng Ban Tuyên giáo Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh; ông Đoàn Hồng Danh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành; ông Hồ Hữu Tài - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu thành; bà Phạm Thị Thu Dân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình Thạnh đã đến dự.

Hơn 300 bà con nghèo trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh đã được các y bác sĩ khám, tư vấn, siêu âm, đo huyết ám, khám phụ khoa, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất  trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng học bổng, khám cấp thuốc miễn phí trên 60 triệu đồng, do Hội Cựu chiến Binh, Chi Đoàn, Công Đoàn bệnh viện Hùng Vương thuộc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hường – ngụ ấp Hòa Hưng, xã Hòa Bình Thạnh. Đoàn bày tỏa lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của Mẹ cho tổ quốc cho dân tộc, mong rằng, Mẹ và gia đình sẽ tiếp tục sống vui, sống khỏe là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ nôi theo./.